Kawai CN34 C phù hợp cho mọi người

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi trung thực và âm thanh piano hoàn hảo. Hành động RH2 mới sở hữu Ivory Touch, mô hình Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh với tối đa 256 nốt phức điệu. bên cạnh đó, 1 lựa chọn những chức năng hữu ích sở hữu trên Kawai CN34. các chức năng Lesson tương trợ bạn khi mà học tập rất nhiều các bài hát nhiều trong các cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng với thể hưởng thụ khả năng Kép hoặc Tách và dùng tuyển lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối mang máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB với định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc thù của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II bậc nhất của mẫu CN Series tái hiện cảm giác lý tưởng của một cây đàn piano cơ acoustic, mang di chuyển chân thựcbề ngoài chắc chắn, không mang lò xo đem lại trải nghiệm chơi piano mượt mà và bỗng dưng. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến tiên tiến của trang bị nâng cao khả năng phản hồi và độ xác thực, mang các kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp giảm thiểu sự nao núng của phím ngang trong những đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân chiếc thích hợp để đề đạt các búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng tắt máy tái tạo cảm giác ‘notch’ tinh tế lúc chơi những phím của đại dương cầm một cách nhẹ nhõm.

các BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng với bề mặt phím Ivory Touch được Nhận định cao của Kawai làm tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, song song sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự dưng, mịn nhưng không trơn tru. Hơn nữa, độ ẩm này được tiếp thụkhông bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 phương pháp thuận lợi chỉ bằng 1 miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh xuất sắc của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trọng điểm của Kawai CN34, đầy đủ 88 phím của nhạc cụ sang trọng thế giới này được ghi lại 1 cách tỷ mỉ, phân tách tận tườngtái hiện xác thực dưới dạng sóng công nghệ số với độ chân thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo chuẩn xác trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để phát triển hơn nữa tính trung thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Đàn Piano Cơ
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart